Mỹ phẩm V.Arose hỗ trợ các cách vận chuyển và giao nhận sau:

1. Giao nhận tại cửa hàng V.Arose
Bạn có thể đến tham quan và mua hàng tại Kho hàng của chúng tôi:
124/8C Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm, lựa chọn mua sản phẩm phù hợp, thanh toán và nhận hàng.
2. Giao hàng tận nơi bằng dịch vụ GHTK, Viettel Post, GHN
Mỹ phẩm V.Arose thực hiện giao hàng tận nơi Bạn yêu cầu qua dịch vụ giao nhận. Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với Bạn để hẹn thời gian thuận tiên giao hàng. Bạn vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng nếu có vấn để liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng, Bạn vui lòng báo ngay với chúng tôi qua hotline: 0905.214.218 – 0355.998.686 để phối hợp với Bưu Điện hoặc Đơn vị chuyển phát nhanh xử lý. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời gian giao hàng của Đơn vị Chuyển phát nhanh và phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng Bạn cung cấp.
 
Chúng tôi liên lạc với bạn để thống nhất thời gian giao hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng trong 1-2 ngày làm việc đối với khu vực Tp. Hồ Chí Minh, trong 2-3 ngày làm việc đối với các tỉnh khác. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.
Khi nhận sản phẩm, Bạn vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại Hóa đơn mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.