Nguồn nguyên liệu của thương hiệu mỹ phẩm VArose

Để giúp bạn hiểu rõ về nguồn nguyên liệu của thương hiệu VAROSE, trước hết hãy đi từ nguồn nguyên liệu mà nhà VArose đang tự chủ và nắm giữ những bí mật làm say đắm lòng người nhất: Thung lũng hoa hồng nằm ở độ cao khoảng 1400m so với mực nước biển, nơi có khí hậu mát mẻ nhưng nhiều nắng, trong lành; nơi có rừng Pơ Mu hùng vĩ, nguyên sơ. Vườn hồng nhà V.Arose khoe sắc thơm hương như một dải lụa mềm vắt ngang thung lũng. Cảnh sắc như thơ, như chốn bồng lai tiên cảnh. Nhưng để tạo nên vùng nguyên liệu này, là cả 1 quá trình lựa chọn những nhân tố dưới đây.

Một vùng đất thổ nhưỡng tuyệt vời

Hoa hồng phát triển tốt nhất ở những nơi có nắng, và gió không thổi quá mạnh. Hoa hồng nhà V.Arose được trồng ở vùng thung lũng nằm trên cao nguyên, nắng chiếu sáng cả ngày, đặc biệt nhất là hưởng trọn thời gian nắng sáng, khoảng thời gian nắng quan trọng giúp làm khô lá, ngăn ngừa nấm và sâu bệnh cho cây. Đây cũng là lý do vì sao, thường vào mùa đông, cây yếu hơn. Cây hoa hồng phát triển tốt nhất ở đất mùn màu mỡ, thoát nước tốt.
Khi đến thăm vườn hồng, bạn cũng sẽ cảm nhận ngay được sự màu mỡ tươi tốt của đất, nhìn vào thảm thực vật tự nhiên xung quanh vườn, những khu rừng nguyên sinh trùng điệp bao phủ của vùng đất Tây Giang, đây là vùng đất mà chiến lược bảo vệ rừng tự nhiên được tuân thủ nghiêm ngặt. Dành nhiều ngày ở nơi đây không chỉ để thăm thú vườn hồng, bạn có thể thăm rừng Pơmu hàng trăm năm tuổi, hay thử sức mình với 1 chuyến phượt bộ lội rừng leo núi để ngắm nhìn rừng hoa đỗ quyên độc nhất vô nhị trên đỉnh Trường Sơn.

Những giống hoa thuần chủng, sức sống nội lực mãnh liệt

Nhắc đến hoa hồng, ắt hẳn chúng ta sẽ nhớ ngay đến đất nước Bulgaria, và các thương hiệu nước hoa hồng đến từ đất nước này hoặc sử dụng nguồn nguyên liệu nước hoa hồng từ đất nước này. Nhưng bất ngờ rằng, loài hoa Rosa damascena được trồng và chiết xuất nước hoa hồng ở Bulgaria, khi đem về trồng ở các vùng đất Việt Nam, chất lượng cây và hoa không được như mong muốn. Thay vào đó, các giống hồng cổ trồng tại vườn hoa nhà V.Arose lại cho chất lượng bông hoa tốt hơn, ít công chăm sóc hơn, tự kháng các loài sâu bệnh tốt hơn. Hơn nữa, so sánh các hoạt chất có lợi trong thành phần dịch chiết, thì nước hoa hồng chiết từ các giống hồng cổ của Việt Nam không hề thua kém sản phẩm ngoại nhập, thậm chí có những thành phần có hàm lượng chiếm ưu thế hơn. Điều này cũng thật dễ hiểu, giống như cây hoa hồng Việt Nam sẽ hiểu về làn da của người Việt Nam để chăm sóc cho đúng, cho đẹp.
Đây cũng là lời khuyên chân thành từ nhà V.Arose cho những ai muốn bắt đầu gây dựng vườn hồng của mình, khi chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc cây, hay chọn những giống hồng cổ, “người nhà” bao giờ cũng mang lại cho chúng ta cảm giác thân thương, ấm áp, và được yêu thương.

Một nguồn nước trong lành, sạch từ nguồn

Hoa hồng thích nước, cũng như làn da và cơ thể chúng ta, phải cung cấp đủ nước thì mới đẹp và khoẻ mạnh. Nhưng không phải nước nào cũng có lợi. Nguồn nước tưới trong vường hoa hồng nhà V.Arose là nước tự nhiên, theo mạch nước ngầm từ núi dẫn ra hồ dự trữ của vườn. Mà bạn biết rồi, rừng núi vẫn còn là nguyên sinh, thì nguồn nước cũng không hề có 1 chút ô nhiễm nào. Cây hoa cũng vì thế mà được tưới tắm thoả thích, không phải lo lắng rằng sẽ bị can thiệp bởi 1 chất bảo vệ thực vật hay kích thích tăng trưởng nào.
Đến thăm vườn hồng, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp rất nhiều chim sà xuống bắt sâu, việc trồng cây tôn trọng quy luật tự nhiên, tận dụng tối đa “thiên địch” cũng là cách mà những kỹ sư làm vườn lựa chọn để giữ những cánh hoa sạch nhất, tinh khiết nhất. Còn rất nhiều những yếu tố khác rất thú vị về vườn hoa hồng nguyên liệu nhà V.Arose hứa hẹn đợi chờ bạn đến tận nơi để khám phá. Nhưng 1 vườn hoa hồng thôi, không bao giờ là đủ.

Con đường nghiên cứu sản phẩm của đội ngũ Dược sĩ nhà V.Arose, hứa hẹn sẽ còn xuất hiện thêm những khu vườn của những loài cây khác, đã được nghiên cứu từ lâu đời có tác dụng làm khoẻ, làm đẹp cho làn da, cho cơ thể. Trồng, thu hái và chiết xuất, phát triển kinh tế nhưng không làm tổn hại đến môi trường tự nhiên, luôn hướng tới phát triển bền vững. Và điều quan trọng hơn, đó là có thể phát triển và kết hợp những loài cây nguồn gốc Việt Nam, trong những sản phẩm Made in Việt Nam, mang tinh hoa và niềm tự hào dân tộc.
Những gì Việt Nam chưa có, chưa tự chủ, V.Arose sẽ sử dụng các nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Tuy nhiên, các nguyên liệu này sẽ được lựa chọn cực kỳ kỹ lưỡng, luôn ưu tiên những nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, có chứng nhận hữu cơ từ các tổ chức uy tín của thế giới như USDA ORGANIC, ECOCERT…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo