Quy trình sản xuất nước hoa hồng nhà VArose

Nước hoa hồng V.Arose được chưng cất theo phương pháp cất cuốn hơi nước truyền thống. Nhưng không phải cứ chưng cất theo phương pháp này, sẽ thu được nước hoa hồng đạt chất lượng. Chưng cất nước hoa hồng V.Arose, thực sự cũng lắm công phu.


Những giống hoa được chọn lựa để phù hợp với khí hậu thổ nhưỡng bản địa, để cây có thể sinh trưởng tốt nhất mà không cần can thiệp của các phân bón hoá học hay chất kích thích tăng trưởng, cũng như chống chịu tốt với các loại sâu bệnh.
Trước lúc bình minh, những bông hoa hồng tươi đẹp đã được hái bằng tay trần trên các cành phủ đầy gai, những bông hoa này sau đó sẽ được sơ chế để chỉ thu lấy cánh hoa, sau đó số cánh hoa này được chuyển tới thiết bị chưng cất để sản xuất nước hoa ngay trong ngày.
Nhiệt độ chưng cất, tỉ lệ cánh hoa chưng cất và thời gian chưng cất cũng là bí những bí mật không thể tiết lộ, vì nó là thành quả của 1 quá trình khảo sát nghiên cứu để có thể định vị được đặc trưng riêng của sản phẩm.


Nước hoa hồng sau đó được mang kiểm nghiệm tại Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc và Mỹ phẩm, đạt chất lượng mới đưa vào Nhà máy Dược phẩm để thực hiện các công đoạn còn lại. Khi đóng vào chai hoàn chỉnh, tiếp tục được kiểm nghiệm chất lượng một lần nữa để kiểm soát đạt được các giới hạn về vi sinh vật, kim loại nặng, thử độ kích ứng da và các chỉ tiêu khác, cuối cùng mới đưa sản phẩm ra thị trường, đến tay người tiêu dùng.

VArose – Nước hoa hồng thuần khiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo