VArose và những điều bạn cần biết

Mỹ phẩm V.Arose được biết đến là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng và uy tín tại Việt Nam với các sản phẩm làm đẹp an toàn và thân thiện với môi trường. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2020 bởi Dược sĩ nhà Én Thương. Tuy là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng V.Arose đang ngày càng nhận được nhiều sự đón nhận từ phía khách hàng.

Trong nước hoa hồng V.Arose có gì?

Nước hoa hồng thuần khiết V.Arose
Nước hoa hồng (Toner) V.Arose được chiết xuất 100% từ cánh hồng. Bạn không phải băn khoăn liệu có hoá chất, mùi hương tổng hợp nào trong sản phẩm hay không, vì câu trả lời là HOÀN TOÀN KHÔNG. Sản phẩm không đơn thuần là thu hái hoa rồi chiết, đóng gói và bán, mà trải qua quá trình kiểm nghiệm, kiểm soát các giới hạn vi khuẩn, nấm, các giới hạn về kim loại nặng. Đồng thời được cấp phép lưu hành trên thị trường bởi Sở Y tế. Quy trình  sản xuất đóng gói sản phẩm tại Nhà máy Dược phẩm đạt chứng nhận của Bộ Y tế.
Nước hoa hồng V.Arose không phải là sản phẩm handmade. Sản phẩm V.Arose bao bì được niêm phong quy chuẩn, hạn sử dụng được in rõ ràng trên hộp và cả nắp chai.

Thu hái hoa hồng V.Arose như thế nào?

Nguồn nguyên liệu nhà VArose
Hoa hồng được hái vào lúc sáng sớm, khi mặt trời còn chưa lên, cánh hoa còn đọng sương và giữ nguyên mùi hương. Thành phần tạo nên mùi hương chủ yếu của nước hoa hồng là 1 hoạt chất bay hơi ở nhiệt độ cao. Do đó nếu thu hái sau khi mặt trời lên, mùi hương của hoa sẽ giảm bớt, chất lượng của sản phẩm sẽ bị giảm sút.
Hoa hồng thơm, rực rỡ không chỉ phụ thuộc vào giống hoa mà còn phụ thuộc đất, nước, khí hậu. Vườn hồng V.Arose nằm trong thung lũng, cao cách mực nước biển gần 1400m, khí hậu mát mẻ và trong lành, xung quanh tách biệt với các vùng canh tác cây công nghiệp có can thiệp của chất kích thích tăng trưởng hay hoá chất, nên cho ra những bông hoa thuần khiết và thơm hương.

Đội ngũ chuyên môn nhà V.Arose là những ai?

Đội ngũ nhà VArose
Đội ngũ nghiên cứu V.Arose là những người dược sĩ, làm việc lâu năm trong các lĩnh vực kiểm tra giám sát chất lượng thuốc, mỹ phẩm của Bộ Y tế, sản xuất thuốc, mỹ phẩm trong các nhà máy Dược phẩm lớn, những người có quá trình nghiên cứu trồng và chiết xuất dược liệu lâu dài. Do đó khi nghiên cứu sản xuất dòng mỹ phẩm V.Arose rất cẩn trọng và bài bản. Đối với mỗi sản phẩm, sẽ có nghiên cứu về hoạt chất, thành phần, kiểm nghiệm, theo dõi độ ổn định của sản phẩm. Đồng thời với các nguyên liệu chưa tự chủ, đều lựa chọn những nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên, có chứng nhận hữu cơ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo